Giới thiệu về Orné

GIỚI THIỆU

sơn orné

Sơn Orné – một thương hiệu của Lợi Tường với các dòng sơn nước và bột trét mang cảm hứng nghệ thuật từ nước Pháp. Sơn Pháp Orné được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư trình độ cao cùng các công nhân lành nghề, mang đến sự ổn định cao về màu sắc, độ bền và độ phủ hoàn hảo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

sơn orné

LỜI NGỎ

Thật tự hào khi tôi nhìn thấy những ngôi nhà, công trình khoác lên mình những lớp sơn của Orné. Các chủ nhà đều muốn tổ ấm của mình là nơi thể hiện phong cách sống, thể hiện chất riêng của bản thân. Thế nhưng, không nhiều người hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của bản mình.

Với thâm niên trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, và tự tin trong tiềm lực sản xuất, tôi thực sự tin rằng từng mảng sơn Pháp Orné sẽ phổ cập phong cách sống mới “Thư giãn hơn, Đam mê hơn” đến bất kể tầng lớp nào.

Là một người lãnh đạo, đại diện cho sơn Orné, đại diện cho công ty Lợi Tường, tôi có trách nhiệm đóng góp cho xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt.

sơn orné

Edwin Chiếng Lý Phát

Tên công ty CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI LỢI TƯỜNG
Tên viết tắt LOTUCO LTD.
Năm thành lập 1993
Trụ sở 98A Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy sơn nước Khu D2, KCN Nhị Xuân, Hóc Môn
Người đại diện hợp pháp Chiếng Lý Phát
Lĩnh vực kinh doanh Sản xuất, phân phối sơn công nghệ Pháp Orné, Yotis Nhà hàng tiệc cưới – Hội nghị cao cấp Kim Phượng Hoàng Nông trường cao su – Nhà máy chế biến cao su Xuất Nhập khẩu Nông Lâm Thủy Hải Sản, Kim khí điện máy
Mã số doanh nghiệp 0301020190
Số điện thoại (028)3767 3725 – 3767 3726
Fax (028) 3767 3724
Email info@loituong.com.vn
Website loituong.com

OUT LINE

CÂU CHUYỆN BRANDING

sơn orné

Năm 2021 đón nhận sự tăng trưởng ổn định của ngành sơn nước, nhưng cũng tạo thách thức không nhỏ với các đối thủ cạnh tranh trong nước. Sự bão hòa trong chất lượng sản phẩm buộc mọi thương hiệu đều phải tìm ra hướng đi riêng. Orné tiếp nhận di sản và phát triển dựa trên nền tảng chiến lược sáng tạo, đổi mới để phù hợp với thời kỳ.

sơn orné

Nếu đã từng chạm mặt với văn hóa Pháp, hẳn là không ít lần bạn nhìn thấy biểu tượng hoa diên vĩ, được chạm khắc trên các phù điêu hay bức tranh nghệ thuật. Vào thế kỉ 13, hoa diên vĩ đã trở thành biểu tượng của nước Pháp và được trang trí trên áo choàng, các đồ vật trên cung điện và bức tường thể hiện sự toàn bích, ánh sáng và cuộc sống. Đây cũng là lý do, Orné chọn hoa diên vĩ để tạo hình cho bao bì sơn. Sự đặc biệt nằm ở từng loại sơn thể hiện một phần của bông hoa ấy, chia làm 3 phần: đầu hoa, thân hoa và cuống hoa.

Hệ thống bảng màu cũng được cấu tạo để phân biệt các loại khác nhau của hệ thống sản phẩm phong phú này. Với bảng màu đỏ thể hiện cho dòng sơn ngoại thất, màu xanh thể hiện cho dòng sơn nội thất.

sơn orné
sơn orné

Hệ thống bảng màu cũng được cấu tạo để phân biệt các loại khác nhau của hệ thống sản phẩm phong phú này. Với bảng màu đỏ thể hiện cho dòng sơn ngoại thất, màu xanh thể hiện cho dòng sơn nội thất.

Hệ thống đặc tính sản phẩm được nghiên cứu kỹ dựa trên nhu cầu của khách hàng và thời tiết đặc trưng tại Việt Nam. Orné còn phát triển thêm những đặc tính đặc trưng để vượt qua các tiêu chí khắt khe nhất.

ĐẶC TÍNH

LIÊN HỆ
với chúng tôi

Bạn có thắc mắc?
Liên hệ với chúng tôi mọi lúc, mọi nơi

liên hệ ngay

Google map