Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Việc xem tuổi hợp hướng nào được rất nhiều gia chủ coi trọng, bởi nó có thể ảnh hưởng sự hưng thịnh, tài lộc và may mắn của gia chủ. Ở nội dung sau đây, Sơn Orné sẽ tổng quan lại những hướng hợp với tuổi Kỷ Tỵ. 

Tử vi của người tuổi Kỷ Tỵ năm 2023

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Theo như trong tử vi, người tuổi Kỷ Tỵ là những người rất thông minh, có trí quan sát tốt, rất quyết đoán trong các quyết định của mình và sống khá khép kín. Vì vậy, trong công việc họ thường rất nhanh được thăng chức. 

Tử vi của người tuổi Kỷ Tỵ báo hiệu điềm lành
Tử vi của người tuổi Kỷ Tỵ báo hiệu điềm lành

Tuy nhiên, ở độ tuổi còn trẻ người sinh năm Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở, đến độ tuổi 38 thì mọi việc mới dần đi vào ổn định. Người tuổi Kỷ Tỵ rất hợp với các màu sắc như: màu đen, xanh dương, xanh lá cây và kỵ màu bạc, vàng ánh kim.

Về chuyện tình cảm năm 2023, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ nhanh chóng tìm được người bạn đời có tính cách dịu dàng, sống thân thiện và ôn hòa. Mặc dù, trong cuộc sống hôn nhân sẽ thường xảy ra một chút trở ngại, nhưng về sau mọi chuyện sẽ được êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào 2023

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Trong phong thủy, mỗi gia chủ nam và gia chủ nữ đều có quẻ mệnh riêng, vì vậy việc chọn những hướng tốt cho tuổi Kỷ Tỵ cũng sẽ khác nhau. 

Nam 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào?

Nam 1986 hợp hướng nhà nào? Nam 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, vì vậy khi chọn hướng để xây nhà nên chọn những vị trí sau để mang lại mang lại may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Nữ 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào?

Nữ tuổi 1986 hợp hướng nào? Nữ 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó nên chọn những hướng sau để phù hợp với phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ: hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ nữ thu hút được nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc, ấm no và tránh được nhiều tai ương.

2 vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào?

2 vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào năm 2023? Đang là thắc mắc của nhiều gia chủ. Nếu chọn hướng xây nhà đúng với tuổi của 2 vợ chồng thì sẽ gặp nhiều may mắn, đem đến sự hưng thịnh cho cả nhà và sự nghiệp ngày càng phát triển.

2 vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hợp hướng sẽ càng hưng thịnh
2 vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hợp hướng sẽ càng hưng thịnh

Chẳng may, nếu chọn vị trí không tốt sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Vì thế, để giải quyết câu hỏi 2 vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ 1986 hợp hướng nào, thì sau đây là những hướng tốt hợp tuổi Kỷ Tỵ: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Đông Nam.

Tuổi Kỷ Tỵ kỵ hướng nhà nào?

Ngoài những hướng tốt, thì bên cạnh đó cũng sẽ có những hướng kỵ với tuổi Kỷ Tỵ. Vì vậy, khi xây nhà gia chủ cần phải hết sức lưu ý vấn đề này để không ảnh hưởng tới tài lộc và sức khỏe của mình: 

 • Gia chủ nam: hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
 • Gia chủ nữ: Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

>> Xem thêm: Nhà có 9 dấu hiệu này: Chúc mừng nhà có phong thủy tốt

Cách bố trí nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Để ngăn chặn điềm xui và tai ương vào nhà, thì gia chủ cần phải lưu ý với cách bố trí nhà sao cho hợp phong thủy để không ảnh hưởng tới sức khỏe và sự thịnh vượng cho cả nhà.

Hướng phòng khách hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để xây phòng khách? Gia chủ sinh năm 1989 nên chọn những vị trí sau để xây phòng khách: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam, đây đều là những vị trí tốt sẽ giúp đem lại nhiều tài lộc và việc kinh doanh ngày càng ăn nên làm ra.

Hướng phòng khách hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng phòng khách hợp tuổi Kỷ Tỵ

> Xem thêm: Bí quyết chọn sơn phòng khách màu gì đẹp, sang trọng 2023

Hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để xây gian bếp? Ở mỗi ngôi nhà, nhà bếp là vị trí khá quan trọng vì nó sẽ giúp “thiêu đốt” đi những nguồn năng lượng xấu vào nhà và thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

 • Đối với nam: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
 • Đối với nữ: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.
Hướng phòng bếp hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng phòng bếp hợp tuổi Kỷ Tỵ

>> Xem thêm: Sơn phòng ngủ màu gì đẹp, hợp phong thủy 2023

Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để đặt bàn thờ? Từ ngày xưa, việc thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam để thể hiện lòng thành kính và biết ơn đối với bề trên.

Hướng phòng thờ hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng phòng thờ hợp tuổi Kỷ Tỵ

Chính vì vậy, khi khi đặt bàn thờ nên chọn nơi yên tĩnh, thoáng mát và hợp với tuổi của gia chủ, sẽ đem đến may mắn và việc làm ăn kinh doanh sẽ phất như diều gặp gió.

 • Gia chủ nam: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Gia chủ nữ: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng giường hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Gia chủ tuổi 1989 hợp hướng nào nhằm đặt hướng giường phù hợp? Đối với hướng giường ngủ nếu bạn đặt không đúng với tuổi của mình sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ và sức khỏe của bản thân.

Hướng giường hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng giường hợp tuổi Kỷ Tỵ

Vì vậy, để cải thiện tình trạng này thì sau đây là những hướng giường hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989:

 • Gia chủ nam: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
 • Gia chủ nữ: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để xây nhà tắm? Khi xây nhà tắm và nhà vệ sinh, gia chủ nên chọn những hướng không tốt để làm, với mục đích là ngăn chặn luồng khí xấu vào nhà, để không ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc: Tây, Bắc, Đông Nam và Đông Bắc.

Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh hợp tuổi Kỷ Tỵ

Hướng phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để xây phòng ngủ? Phòng ngủ luôn là nơi để giải tỏa những căng và mệt mỏi sau một ngày lao động vất vả. Vì thế, để có được một giấc ngủ ngon gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những hướng sau đây để xây phòng ngủ: Tây Bắc, Đông Nam và Đông Bắc.

Hướng phòng ngủ hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng phòng ngủ hợp tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng làm việc nào? Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ vốn là những người thông minh nên rất dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, vì quá bảo thủ nên họ thường sẽ gặp khó khăn và trắc trở.

Hướng phòng làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng phòng làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ

Để giải quyết điều này, thì sau đây là những vị trí tốt để đặt bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ:

 • Gia chủ nam: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng làm việc nào: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng cửa chính hợp tuổi 1989

Gia chủ sinh năm 1986 hợp hướng nào? Cửa chính là một những vị trí quan trọng mà gia chủ cần lưu tâm, đây chính nơi đón ánh sáng, tài lộc và may mắn vào nhà và vị trí này được xem như là vị trí rước thần tài.

 • Nam tuổi Kỷ Tỵ: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
 • Nữ tuổi Kỷ Tỵ: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
Hướng cửa chính hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng cửa chính hợp tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ làm cổng hướng nào?

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào và nên làm cổng ở vị trí nào để đem lại may mắn và sự hưng thịnh cho gia chủ. Sau đây, là những hướng làm cổng tốt hợp tuổi người Kỷ Tỵ như: 

 • Nam 1989: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Nữ 1989: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
Hướng cổng hợp tuổi Kỷ Tỵ
Hướng cổng hợp tuổi Kỷ Tỵ

Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nếu ngôi nhà của gia chủ có vị trí không hợp với tuổi của mình, thì sau là số cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Kỷ Tỵ chính xác theo phong thủy và được rất nhiều người áp dụng:

 • Thay đổi hướng cửa chính: dỡ bỏ cửa cũ và làm lại cửa mới hoặc có thể xây thêm cửa phụ
 • Cải thiện phong thủy trong không gian sống nhờ màu sơn nhà đẹp hợp bản mệnh gia chủ
 • Dùng vật phẩm trang trí phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu: gương bát quái, trụ thạch anh và tranh Quan Thế Âm Bồ Tát,…
 • Dùng thảm trải sàn: đặt ở cửa chính để giải trừ tà khí, nên chọn loại thảm phù hợp với mệnh của mình.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào và đưa ra những hướng tốt hợp với tuổi Kỷ Tỵ, hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích được cho bạn.

Sơn Pháp Orné với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và chuyên cung cấp dòng sơn nước, nổi bật nhất là dòng sản phẩm sơn nội thất và sơn ngoại thất được tinh chế từ nguyên liệu cao cấp với những mảng màu sang trọng và quyến rũ.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn có thắc mắc hoặc quan tâm về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 8013 hoặc qua fanpage tại đây để được tư vấn tận tình và có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua