Đại lý sơn chống thấm Quảng Ninh là một trong những đơn vị cung cấp các dòng sơn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn sinh sống tại Quảng Ninh đang có nhu cầu mua sơn chống thấm Orné thì hãy ghé lại các cửa nhà nhà phân phối gần nhất để sở hữu ngày cho một sản phẩm mà không phải sợ mua nhầm hàng giả hàng nhái.

Đại lý sơn chống thấm Quảng Ninh

Sơn chống thấm Quảng Ninh ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến ở hầu hết các công trình. Bởi sản phẩm không những giúp bảo vệ bề mặt tối ưu, luôn sạch sẽ mà còn gia tăng tuổi thọ cho công trình. Bên cạnh đó, sơn chống thấm Orné có khả năng chống thấm vượt trội, ngăn kiềm hoá hoàn hảo.

Sơn chống thấm Quảng Ninh chính hãng uy tín, chất lượng
Sơn chống thấm Quảng Ninh chính hãng uy tín, chất lượng

Thương hiệu sơn Orné đã nhận được nhiều sự tin tưởng và để lại một ấn tượng khó phai trong lòng mỗi khách hàng và đối tác. Thông qua việc, hiện nay nhãn hàng đang hợp tác với một số đại lý nhà phân phối ở Quảng Ninh: 

 • Sơn chống thấm TP. Hạ Long
 • Sơn chống thấm TP. Cẩm Phả
 • Sơn chống thấm TP. Móng Cái
 • Sơn chống thấm TP. Uông BÍ
 • Sơn chống thấm TX. Quảng Yên
 • Sơn chống thấm Huyện Vân Đồn
 • Sơn chống thấm Huyện Hải Hà
 • Sơn chống thấm Huyện Ba Chẽ
 • Sơn chống thấm Huyện Bình Liêu
 • Sơn chống thấm Huyện Bình Liêu
 • Sơn chống thấm Huyện Tiên Yên.

Thương hiệu sơn Pháp hàng đầu Việt cos Nam

Trong suốt nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sơn nước, thương hiệu Pháp Orné vẫn tự tin tạo nên sự khác biệt của riêng mình trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm sơn đến từ Orné cam kết được sản xuất và nguyên liệu nhập khẩu 100% từ nước ngoài với các tiêu chuẩn quốc tế và được đánh giá cao về độ bền và khả năng bảo vệ tốt. 

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, hãng đã không ngừng đổi mới sáng tạo trong sản xuất được ứng dụng công nghệ Châu Âu hiện đại nhằm mang đến các giải pháp sơn chống thấm hữu hiệu nâng tầm không gian sống mới cho cuộc sống thêm thăng hoa.

Dòng sơn chống thấm Quảng Ninh tốt nhất

Sơn Orné gửi những giai điệu đặc cảm hứng nghệ thuật từ nước Pháp vào lối sống hằng ngày của bạn thông qua những dòng sơn nước chất lượng. Trong đó, có dòng sơn chống thấm Orné O’Shield có độ che phủ cao, chống lại sự phát triển của nấm mốc và rong rêu vượt trội.

Sơn chống thấm Orné màu đẹp bền lâu
Sơn chống thấm Orné màu đẹp bền lâu

Chính sách bán hàng dành cho nhà phân phối

Không những cho ra đời những dòng sơn chống thấm Orné đạt chất lượng tốt nhất. Orné còn mang đến những chính sách bán hàng hấp dẫn và những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho các nhà phân phối sơn chống thấm Quảng Ninh, cụ thể như sau:

 • Được hưởng chiết khấu thanh toán, chiết khấu thương mại trên giá trị hàng hóa 
 • Sẽ được hỗ trợ mở đại lý phân cấp, nhân viên phát triển thị trường và tư vấn sản phẩm
 • Được cung cấp đầy đủ vật phẩm  và dịch vụ chuẩn bị từ A đến Z như làm bảng hiệu, kệ trưng bày, hóa đơn…
 • Được hỗ trợ vận chuyển, giám sát và bảo hành các công trình dự án theo quy định của công ty
 • Được công ty hỗ trợ khi tham gia đấu thầu các dự án, công trình…
 • Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi tháng, quý và năm theo chính sách của công ty.

Hợp tác phát triển cùng Orné

Bề dày thâm niên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sơn nước suốt một thập kỷ qua Orné chất lượng sơn đã được khẳng định qua thời gian và thương hiệu đã trở thành khách hàng thân thiết của hàng ngàn công trình. 

Sơn Pháp Orné có được thành công như hiện nay, công ty đã không ngừng nghiên cứu và đổi mới sáng tạo cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để mang đến cho khách hàng. Vì vậy, sau bao năm nỗ lực công ty đã được công nhận bằng việc nhận cúp vàng, giấy khen tặng ở nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam.

Thương hiệu sơn Orné sẽ là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng cửa hàng của bạn
Thương hiệu sơn Orné sẽ là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng cửa hàng của bạn

Với mong muốn trở thành người dẫn đầu lĩnh vực sản xuất sơn uy tín trên thị trường, để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các dòng sản phẩm Sơn Orné. Công ty đã và đang xây dựng xây dựng mở rộng hệ thống kênh phân phối trải rộng khắp trong nước.

Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý phân phối sơn chống thấm Quảng Ninh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage tại đây hoặc gọi đến số hotline: 1800 8013 để được tư vấn tận tình, có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua