Sơn nội thất Bình Dương quyết định tính thẩm mỹ và vững chắc cho toàn bộ công trình trong khu vực này. Hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm, các nhà đại lý sơn nội thất Orné Bình Dương mang đến những dòng sơn nội thất đạt chất lượng chuẩn hàng đầu đến tay mỗi khách hàng.  

Đại lý sơn nội thất Bình Dương

Trong mọi kiến trúc, công trình sơn nội thất như một chiếc “áo khoác” lên một diện mạo đẹp cho toàn bộ công trình. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiệu nhiều thương hiệu sơn khác nhau, khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng. 

Sơn nội thất Bình Dương trang trí và nâng cao vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình 
Sơn nội thất Bình Dương trang trí và nâng cao vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình

Hiểu được nỗi lòng của khách hàng, các đại lý sơn nội thất Bình Dương đã lựa chọn và hợp tác cùng thương hiệu nổi tiếng sơn Pháp uy tín để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Hiện tại, sơn Orné đã và đang cộng tác với các địa điểm phân phối sơn nội thất Bình Dương ở khắp các huyện và thị xã như:

 • Sơn nội thất T.X Thủ Dầu Một
 • Sơn nội thất Thị Xã Bến Cát
 • Sơn nội thất Thị Xã Tân Uyên
 • Sơn nội thất T.X Thuận An
 • Sơn nội thất T.X Dĩ An
 • Sơn nội thất Thị Xã Phú Giao
 • Sơn nội thất Thị Xã Dầu Tiếng.

Cùng sơn Pháp sống thư giãn, sống đam mê

Sơn Pháp Orné với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, tự tin rằng từng sản phẩm, từng mảng sơn sẽ phổ cập phong cách sống mới “Thư giãn hơn, Đam mê hơn” đến bất kể tầng lớp nào.

Bên cạnh đó, dòng sơn nội thất của hãng Sơn Pháp Orné được ứng dụng công nghệ Châu Âu hiện đại trong sản xuất, quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt chặt chẽ, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, công ty luôn có trách nhiệm đóng góp cho xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt.   

Tổng hợp dòng sơn nội thất Orné

Đến với thương hiệu Sơn Pháp Orné bạn sẽ thỏa thích lựa chọn những dòng sơn nội thất Orné chất lượng có thể nhắc đến như Orné Plus Dominant Satin, Orné Plus, Orné Premium In và Sơn Yotis Interior.

Sơn nội thất Bình Dương sở hữu nhiều tính năng vượt trội
Sơn nội thất Bình Dương sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Những sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe mang đến cuộc sống thăng hoa cho gia đình bạn.

Chính sách bán hàng nhà phân phối sơn nội thất Bình Dương

Ngoài việc mang đến những dòng sơn nội thất chất lượng, sơn Orné còn đặc biệt mang đến nhiều chính sách, quyền lợi ưu đãi dành cho các nhà đại lý, phân phối.

 • Nhận chiết khấu thương mại, chiết khấu thanh toán nhanh
 • Được hỗ trợ mở đại lý phân cấp, nhân viên phát triển thị trường và  tư vấn sản phẩm
 • Được cung cấp đầy đủ vật phẩm và dịch vụ bán hàng như làm bảng hiệu, kệ trưng bày,…
 • Được hỗ trợ vận chuyển, giám sát và bảo hành các công trình dự án theo quy định của công ty
 • Nhiều chương trình khuyến mãi tháng, quý và năm theo chính sách của công ty. 

Kinh doanh khởi sắc cùng Orné

Có thể thấy những năm gần đây lĩnh vực bất động sản có nhiều khởi sắc, vì thế với thời điểm hiện tại mở đại lý kinh doanh sơn thực sự rất tiềm năng.

Tuy nhiên, để kinh doanh thành công bạn cần tìm kiếm hãng sơn uy tín để hợp tác và sơn Pháp Orné chính là thương hiệu mà bạn tìm kiếm.

Sơn Pháp Orné đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, điều này cho thấy công ty có một vị trí đứng nhất định trong lòng khách hàng và cả trên thị trường sơn Việt Nam. Bởi Orne đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về chất lượng, màu sắc đa dạng, đẹp mắt.  

Sơn Pháp Orné sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn
Sơn Pháp Orné sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn

Với tầm nhìn, công ty mong muốn xây dựng hệ thống kênh phân phối và đại lý trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong tương lai, Orné sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý phân phối sơn nội thất Bình Dương thì có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage tại đây hoặc gọi đến số hotline: 1800 8013 để được tư vấn tận tình, có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua