Những vết nứt trên tường, trần nhà do thấm nước để lại sẽ khiến cho ngôi nhà bị ẩm mốc và xỉn màu gây mất thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng này bạn cần phải sơn chống thấm Bình Dương  tốt nhất cho căn nhà. Vậy quy trình sơn chống thấm Bình Dương diễn ra như nào hãy cùng Orné O’ Shield tìm hiểu ngay nhé.

Vì sao cần sơn chống thấm Bình Dương tốt nhất?

Khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên tình trạng mưa nhiều gây ra thấm dột là điều rất thường xuyên. Nếu căn nhà không được sơn chống thấm Bình Dương sẽ gây ra những hậu quả sau:

  • Thứ nhất, khi không sơn chống thấm Bình Dương sẽ làm cho trần nhà bị dột, sinh ra nấm mốc và vi khuẩn làm ảnh đến sức khỏe của con người
  • Thứ hai, nếu để bị thấm dột quá lâu sẽ làm ảnh hưởng tới căn nhà của bạn và chất lượng công trình. Kết cấu của căn nhà sẽ bị yếu đi bởi những tác động từ bên ngoài và tuổi thọ của căn nhà sẽ bị giảm nếu không sơn chống thấm Bình Dương
  • Thứ ba, những vết nứt trên tường, trần nhà do thấm nước để lại sẽ khiến cho ngôi nhà bị xỉn màu gây mất thẩm mỹ
  • Cuối cùng, nếu không sơn chống thấm Bình Dương tốt nhất sẽ tạo điều kiện cho nước thấm qua bề mặt tường gây hư hỏng các thiết bị đặt sát tường và âm tường.
Trần nhà bị dột, sinh ra nấm mốc 
Trần nhà bị dột, sinh ra nấm mốc

Dưới đây là những khu vực quan trọng cần sơn chống thấm Bình Dương:

  • Sơn chống thấm Bình Dương ở sân thượng

Trong căn nhà, sân thượng vốn là nơi nằm ở vị trí cao nhất thường xuyên tiếp xúc với thời tiết nắng mưa, cho nên cần phải sơn chống thấm Bình Dương thật kỹ để ngăn chặn tình trạng thấm dột xuống trần nhà.

Sơn chống thấm Bình Dương ở sân thượng
Sơn chống thấm Bình Dương ở sân thượng
  • Sơn chống thấm Bình Dương tường nhà

Đới với tường ngoài của căn nhà cần được sơn chống thấm Bình Dương để ngăn hiện tượng thấm dột và kéo dài tuổi thọ cho căn nhà.

Sơn chống thấm Bình Dương tường nhà
Sơn chống thấm Bình Dương tường nhà
  • Sơn chống thấm Bình Dương tại khu vực nhà vệ sinh và phòng tắm

Khu vực nhà vệ sinh và phòng tắm là những khu vực phải tiếp xúc với nước hàng ngày, nên việc sơn chống thấm cho hai khu vực này phải thật kỹ lưỡng. 

Sơn chống thấm Bình Dương tại khu vực nhà vệ sinh và phòng tắm
Sơn chống thấm Bình Dương tại khu vực nhà vệ sinh và phòng tắm

Trên đó là những hậu quả của việc không sơn chống thấm Bình Dương tốt nhất để lại, nếu bạn muốn bảo vệ căn nhà hoặc công trình khỏi bị thấm dột thì bạn nên sơn chống thấm Bình Dương để khắc phục triệt để những hậu quả trên.

Sơn chống thấm tường nhà Orné O’ Shield

Sơn chống thấm tường nhà Orné O’ Shield được sản xuất với công nghệ chống thấm dột vượt trội ngăn chặn được hiện tượng thấm dột do tác động của khí hậu và tăng tuổi thọ cho căn nhà.

Sơn chống thấm tường nhà Orné O' Shield
Sơn chống thấm tường nhà Orné O’ Shield

Ngoài ra, sơn chống thấm Orné O’ Shield còn giúp hạn chế những hiện tượng như là nấm mốc, kiềm hóa trên bề mặt của căn nhà, lấp lại những vết nứt, tạo bề mặt của tường, sàn được láng mịn và chịu được thời tiết mưa nhiều nóng ẩm tại Việt Nam.

Quy trình thi công sơn chống thấm Orné O’ Shield tại Bình Dương

Để bảo vệ căn nhà khỏi tình trạng thấm dột, thì dưới đây là quy trình thi công sơn chống thấm Orné O’ Shield tại Bình Dương như sau:

  • Chuẩn bị bề mặt thi công 

Đây là bước quan trọng để việc thi công sơn chống thấm Bình Dương được diễn ra hiệu quả. 

Bề mặt thi công cần được làm sạch sẽ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, các bề mặt sẽ được chà nhám để làm tăng độ ma sát giúp việc chống thấm được tốt hơn. Với những vết nứt trên bề mặt sẽ xử lý bằng cách trét keo hoặc trám bằng dung dịch chuyên dụng.

  • Xử lý chống thấm

Một số vật liệu sau đây thường được dùng để xử lý chống thấm như: màng nhũ tương chống thấm đàn hồi, Sika Latex-TH, màng lỏng gốc Polyurethane, Sika Maxbond, Sika Top Seal-107 hai thành phần,…

  • Ngâm và nghiệm thu với nước

Sau khi bề mặt cả 2 lớp đều khô, thì ta tiến hành phun nước lên trên bề mặt và ngâm khoảng 24 tiếng để xác định được độ chống thấm.

Nếu sau 24 tiếng mà không thấy xảy ra hiện tượng thấm dột, thì quy trình thi công chống thấm đã thành công và hiệu quả, nếu bề mặt còn bị thấm dột thì thi công lại bước xử lý chống thấm.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về tác hại của việc không sơn chống thấm Bình Dương tốt nhất và quy trình thi công sơn chống thấm Orné O’ Shield tại Bình Dương. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.

Thương hiệu Sơn Pháp Orné với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và chuyên cung cấp dòng sơn chống thấm được tinh chế từ nguyên liệu cao cấp với những mảng màu sang trọng và quyến rũ. 

Khách hàng yên tâm tin tưởng và sử dụng các loại sơn Pháp Orné sẽ phổ cập phong cách sống mới và mang lại cuộc sống thăng hoa cho gia đình bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn vẫn có thắc mắc gì về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 8013 hoặc fanpage tại đây để được tư vấn tận tình và có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua