Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để việc kinh doanh trở nên thuận lợi, đem đến tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ. Ở bài viết sau đây, sơn Orné sẽ gửi đến bạn phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 nữ và nam.

Tử vi của người tuổi Đinh Mão năm 2023

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Nam nữ tuổi Đinh Mão họ thường sống rất khiêm tốn, luôn có thái độ ôn hòa và đúng mực, không phô trương, màu mè nên thường được mọi người xung quanh kính trọng.

Người tuổi Đinh Mão gặp nhiều vấn đề tiền nong trong 2023
Người tuổi Đinh Mão gặp nhiều vấn đề tiền nong trong 2023

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp người tuổi Đinh Mão chỉ ổn định được trong thời gian ngắn, liên tục bận tâm về vấn đề tiền bạc nên không có quá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Về chuyện tình duyên thì họ là người rất nghiêm túc, không bao giờ tùy tiện rung động trước một ai đó, mà nó phải được đảm bảo xây dựng trên sự thấu hiểu, đồng cảm và gắn bó lẫn nhau.

>> Xem thêm: Nhà có 9 dấu hiệu này: Chúc mừng nhà có phong thủy tốt

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào 2023

Tuổi Đinh Mão xây nhà hướng nào thì hợp và tuổi Đinh Mão mua nhà hợp hướng nào? Sau đây là những hướng nhà hợp với người tuổi 1987.

Nam tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào?

Nam tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào? Nam tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn hành Mộc. Vì vậy để mang lại sự hưng thịnh, may mắn và của cải thì nam tuổi Đinh Mão nên chọn những hướng như: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Nữ tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào?

Tuổi Đinh Mão nữ mạng hợp hướng nào? Nữ tuổi Đinh Mão thuộc cung Khôn hành Thổ. Do đó nữ tuổi Đinh Mão nên chọn những vị trí như là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc, sẽ giúp gia chủ phúc lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc và đường sự nghiệp luôn gặp nhiều may mắn.

Nữ tuổi Đinh Mão hợp hướng Tây và Đông Bắc
Nữ tuổi Đinh Mão hợp hướng Tây và Đông Bắc

2 vợ chồng tuổi Đinh Mão xây nhà hướng nào?

2 vợ chồng tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Đây là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ. Nếu chọn đúng vị trí sẽ giúp gia đình được hòa thuận và hạnh phúc, con đường sự nghiệp làm ăn gặp nhiều thành công và phát triển vượt bậc.

Bên cạnh đó, nếu không may chọn sai hướng sẽ khiến cho gia đình gặp nhiều biến cố, sức khỏe bị ảnh hưởng và sự nghiệp gặp nhiều cản trở. Vì thế, 2 vợ chồng tuổi Đinh Mão nhà hướng Tây Nam, Đông Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Tuổi Đinh Mão kỵ hướng nhà nào?

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Bên cạnh những vị trí hợp mệnh, thì gia chủ Đinh Mão cũng cần phải tránh những hướng kỵ với tuổi của mình, để không ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc. Những hướng kỵ với người tuổi Đinh Mão:

 • Gia chủ nam: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc
 • Gia chủ nữ: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Cách bố trí nhà cho tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Khi xây nhà, gia chủ tuổi Đinh Mão cần phải hết sức chú ý với cách bố trí trong nhà, nếu không muốn gặp phải những biến cố và tai ương.

Hướng phòng khách hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào năm 2023? Hướng phòng khách hợp tuổi Đinh Mão nên chọn những vị trí như là: Bắc, Đông, Nam để đem lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Hướng phòng khách hợp tuổi Đinh Mão 1987
Hướng phòng khách hợp tuổi Đinh Mão 1987

>> Xem thêm: Bí quyết chọn sơn phòng khách màu gì đẹp, sang trọng 2023

Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào? Trong nhà, bếp là vị trí quan trọng vì nó giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài vào nhà và còn tăng thêm sự hưng thịnh cho ngôi nhà. 

Vị trí bếp của người tuổi Đinh Mão
Vị trí bếp của người tuổi Đinh Mão

Do đó, khi bố trí căn nhà gia chủ cần phải cẩn trọng trong việc đặt hướng bếp hợp với phong thủy. Sau đây, là vị trí phù hợp với hướng bếp:

 • Gia chủ nam: Đông và Đông Nam
 • Gia chủ nữ : Tây và Tây Bắc.

Hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão hợp hướng bàn thờ nào? Trong mỗi căn nhà, vị trí bàn thờ luôn là nơi quan trọng và linh thiêng nhất. Vì nếu đặt hướng bàn thờ không đúng với hướng nhà sẽ làm cho gia chủ gặp phải nhiều tai ương, gia đình không hòa thuận và dễ bệnh tật.

Hướng đặt vị trí bàn thờ của Đinh Mão 1987
Hướng đặt vị trí bàn thờ của Đinh Mão 1987

Khi đặt bàn thờ cần phải theo nguyên tắc trong phong thủy để thu hút nhiều tài lộc, may mắn và sự bình yên cho gia chủ. Hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987 phù hợp:

 • Gia chủ nam: Hướng Bắc hoặc Nam.
 • Gia chủ nữ: Hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Tuổi Đinh Mão hợp với hướng giường nào?

Tuổi Đinh Mão hợp với hướng giường nào? Theo như phong thủy, hướng giường rất là quan trọng. Nếu đặt không đúng với tuổi của gia chủ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ, đặc biệt là sự tài lộc và may mắn.

Hướng giường ngủ của tuổi Đinh Mão
Hướng giường ngủ của tuổi Đinh Mão

Để cụ thể hơn, thì sau đây là một vài vị trí mà gia chủ có thể đặt giường ngủ:

 • Đối với nam: hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam giúp mang lại nhiều may mắn.
 • Đối với nữ: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam để mang lại nhiều sức khỏe.

Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào và tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà tắm hợp hướng nào? Khi xây nhà, gia chủ nên chọn vị trí đặt nhà tắm và nhà vệ sinh theo hướng “đại hung” để chặn âm khí và giúp giảm rủi ro và xui xẻo: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng nhà tắm và nhà vệ sinh của Đinh Mão
Hướng nhà tắm và nhà vệ sinh của Đinh Mão

Hướng phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão hợp hướng phòng ngủ nào? Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi lại thể trạng sau một ngày làm việc cực nhọc. Vì vậy, để nâng cao chất lượng giấc ngủ gia chủ nên chọn những vị trí sau để đặt hướng phòng ngủ: 

 • Gia chủ nam: hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam giúp mang lại nhiều may mắn.
 • Gia chủ nữ: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam để mang lại nhiều sức khỏe.
Hướng phòng ngủ của tuổi Đinh Mão
Hướng phòng ngủ của tuổi Đinh Mão

Với gia chủ sinh năm 1987 nên chọn nội thất cho phòng ngủ với các màu sắc như xanh ngọc, xanh lá để tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngủ. Đây đều là những tông màu tương sinh hợp với người mệnh Hỏa.

>> Xem thêm: Sơn phòng ngủ màu gì đẹp, hợp phong thủy 2023

Tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào?

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để khi làm việc có thể làm một cách thoải mái và thuận lợi. Sau đây, là một vài vị trí thích hợp để đặt bàn làm việc:

 • Tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng làm việc nào? Vị trí phù hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Đối với nam: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
Hướng làm việc của người tuổi Đinh Mão
Hướng làm việc của người tuổi Đinh Mão

Hướng cửa chính hợp tuổi 1987

Tuổi Đinh Mão hợp hướng cửa chính nào? Hướng cửa chính được xem là nơi đón nhận luồng sinh khí lớn từ bên ngoài. Vì thế, nếu gia chủ xây dựng hướng cửa tốt hợp với mệnh của mình sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc: hướng Tây, Nam, Đông Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng cửa chính hợp tuổi Đinh Mão
Hướng cửa chính hợp tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão làm cổng hướng nào?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào và tuổi Đinh Mão làm cổng hướng nào để đem lại nhiều may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Sau đây, là những vị trí hướng cổng phù hợp với tuổi Đinh Mão:

 • Nam mạng Đinh Mão nên làm cổng ở vị trí: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Ngoài ra, gia chủ Đinh Mão cần kiêng kỵ tránh làm cổng những hướng: Tây, Tây Nam,Tây Bắc, Đông Bắc.
 • Nữ tuổi Đinh Mão nên làm cổng ở hướng: Tây, Tây Nam,Tây Bắc, Đông Bắc. gia chủ nữ Đinh Mão cần tránh làm cổng ở vị trí sau để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của mình: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.
Hướng cổng người tuổi Đinh Mão
Hướng cổng người tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để kinh doanh

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để kinh doanh? Để việc làm ăn được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ gia chủ nên chọn những hướng sau đây để kinh doanh:

 • Con gái tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Đối với nữ: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc
 • Đối với nam: hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào khi xây nhà? Nếu gia chủ chẳng may xây dựng nhà có vị trí không hợp tuổi của mình, thì sau đây là một số cách hóa giải xung khắc đúng chuẩn phong thủy và được mọi người áp dụng theo rất nhiều:

 • Thay đổi hướng chính của căn nhà: dỡ bỏ cửa cũ và làm lại cửa mới hợp với tuổi của mình hoặc có thể xây thêm cửa phụ
 • Cải thiện phong thủy trong không gian sống nhờ màu sơn nhà đẹp hợp bản mệnh gia chủ
 • Dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu: gương bát quái và trụ thạch anh.
 • Dùng thảm trải sàn: đặt ở cửa chính để giải trừ tà khí, nên chọn loại thảm phù hợp với mệnh của mình.
Chọn màu sơn hợp tuổi Đinh Mão để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi
Chọn màu sơn hợp tuổi Đinh Mão để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Thương hiệu Sơn Pháp Orné với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và chuyên cung cấp dòng sơn nước, nổi bật nhất là dòng sản phẩm sơn nội thất và sơn ngoại thất được tinh chế từ nguyên liệu cao cấp với những mảng màu sang trọng và quyến rũ.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn có thắc mắc hoặc quan tâm về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 8013 hoặc qua fanpage tại đây để được tư vấn tận tình và có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua