Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào để đón nhận cuộc sống giàu sang và phú quý trong năm 2023? Sau đây là bài chia sẻ kinh nghiệm quý báu xác định hướng tốt cho người tuổi Giáp Tý, giúp gia chủ thăng tiến và thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tử vi của người tuổi Giáp Tý năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, vận mệnh của người tuổi Giáp Tý năm sinh 1984 sẽ có những biến đổi rõ rệt trên đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Đây là thời điểm tốt để bạn tập trung tạo điều kiện phát triển cuộc sống bản thân và tình hình tài chính.

  • Năm sinh dương lịch: 1984
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
  • Ngũ hành: Hải Trung Kim tức là vàng trong biển
  • Địa chi: Tý (con chuột)
  • Thiên can: Giáp.
Tuổi Giáp Tý đón nhận điều mới mẻ tích cực trong năm 2023
Tuổi Giáp Tý đón nhận điều mới mẻ tích cực trong năm 2023

Nhìn chung, năm 2023 sẽ mang đến sự khởi đầu mới giữa các mối quan hệ xung quanh chủ mệnh. Song, bạn nên duy trì một lối sống lành mạnh và kiểm soát căng thẳng để tránh những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nhà nào 2023

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào để đem lại sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc? Mỗi bản mệnh sẽ tương sinh với những phương hướng khác nhau, không chỉ vậy ở nữ mạng và nam mạng cũng xuất hiện một số điểm khác biệt trong quá trình chọn hướng xây nhà ở hay biệt thự.

Nam 1984 tuổi Giáp Tý hợp hướng nhà nào?

Nam 1984 hợp hướng nhà nào? Bản mệnh thuộc cung Đoài hành Kim sinh nhằm ngày 2 tháng 2 năm 1984 đến 20 tháng 1 năm 1985 dương lịch, thích hợp cất nhà theo hướng Tây Nam.

Đây là một trong những hướng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ cá nhân và gia đình của người nam tuổi Giáp Tý.

Nữ 1984 tuổi Giáp Tý hợp hướng nhà nào?

Người Giáp Tý hợp hướng nào nếu như gia chủ thuộc nữ mạng thuộc cung Cấn hành Thổ?  Theo ngũ hành, các hướng như Tây Nam, Đông Bắc có khả năng thúc đẩy chủ mệnh tập trung vào việc kiếm tiền và quản lý tài sản một cách hiệu quả và tạo ra một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Tuổi Giáp Tý nữ mệnh 1984 xây nhà hướng Đông Nam, Tây Bắc
Tuổi Giáp Tý nữ mệnh 1984 xây nhà hướng Đông Nam, Tây Bắc

2 vợ chồng tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào?

Hướng Đông Nam rất thích hợp để đôi vợ chồng Giáp Tý bắt đầu xây dựng tổ ấm, cũng như thuận buồm xuôi gió trong việc kinh doanh. Đồng thời, tác động tích cực đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Tuổi Giáp Tý kỵ hướng nhà nào?

Tuổi Giáp Tý không hợp với hướng nhà Tây Bắc (Tây Bắc và Tây) tương ứng cung Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này, rất có thể sẽ gặp phải khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Tý kỵ xây nhà hướng Tây Bắc
Tuổi Giáp Tý kỵ xây nhà hướng Tây Bắc

Một số trường hợp hướng quay nhà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của chủ nhà và những thành viên xung quanh. Đồng thời, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính của phong thủy tuổi Giáp Tý nữ.

>> Xem thêm: Nhà có 9 dấu hiệu này: Chúc mừng nhà có phong thủy tốt

Cách bố trí nhà cho tuổi Giáp Tý 1984

Trước khi bắt đầu thi công, việc tìm hiểu tuổi Giáp Tý hợp hướng nào đóng vai trò rất quan trọng để quyết định tương lai của gia chủ.

Hướng phòng khách hợp tuổi Giáp Tý 1984

Phòng khách thường được các chuyên gia khuyên chọn xây dựng ở hướng Đông Nam hoặc Tây Nam để mang đến điềm lành và tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho tổng thể ngôi nhà.

Tuổi Giáp Tý xây phòng khách ở hướng Tây Nam mang sự thịnh vượng
Tuổi Giáp Tý xây phòng khách ở hướng Tây Nam mang sự thịnh vượng

>> Xem thêm: Bí quyết chọn sơn phòng khách màu gì đẹp, sang trọng 2023

Hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984

Hướng Tây hoặc Tây Bắc rất phù hợp để làm vị trí phòng bếp trong không gian sống, nhằm trấn yểm những điều xấu và xua đuổi vận xui cho gia chủ.

Tuổi Giáp Tý thích hợp đặt phòng bếp ở hướng Tây để xua tan điềm xui
Tuổi Giáp Tý thích hợp đặt phòng bếp ở hướng Tây để xua tan điềm xui

Hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào để đặt làm khu vực thờ cúng tổ tiên tốt cho phong thủy? Hướng Đông Bắc có khả năng củng cố vượng khí về tuổi thọ và tài chính, cũng như đem đến “sinh khí” tài lộc cho chủ mệnh.

Tuổi Giáp Tý hợp đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc 
Tuổi Giáp Tý hợp đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc

Hướng giường hợp tuổi Giáp Tý 1984

Bố trí giường ngủ theo hướng chính Tây như Tây Bắc, Tây Nam sẽ tạo điều kiện cho những điều tốt lành “sinh sôi nảy nở”. Một phần góp phần cải thiện tình hình sức khỏe, hạn chế bệnh tật cho chủ nhà.

Tuổi Giáp Tý hợp đặt giường ở hướng Tây Bắc, Tây Nam
Tuổi Giáp Tý hợp đặt giường ở hướng Tây Bắc, Tây Nam

Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào để lựa chọn làm phòng tắm hoặc khu vực vệ sinh? Theo phong thủy, hướng Đông Nam và hướng chính Đông sẽ giảm trừ âm khí vào nhà và tăng cường điềm báo tốt cho chủ mệnh.

Tuổi Giáp Tý nên xây phòng tắm theo hướng chính Đông
Tuổi Giáp Tý nên xây phòng tắm theo hướng chính Đông

Hướng phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Hướng Tây Nam, Đông Bắc được đánh giá cao để sắp xếp phòng ngủ trong toàn bộ tổng thể công trình. Theo quy luật “Kim sinh Thổ”, nam và nữ 1984 thuộc mệnh Kim nên chọn không gian nghỉ ngơi có hướng gần mệnh Thổ để tái sinh năng lượng, tràn đầy sức sống.

Tuổi Giáp Tý nên xây phòng ngủ theo hướng chính Tây Nam hoặc Đông Bắc
Tuổi Giáp Tý nên xây phòng ngủ theo hướng chính Tây Nam hoặc Đông Bắc

>> Xem thêm: Sơn phòng ngủ màu gì đẹp, hợp phong thủy 2023

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984

Đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam sẽ giúp tạo ra một môi trường thuận lợi để tập trung và khai thác tối đa tiềm năng của bạn. Nhìn ra cửa sổ hoặc có ánh sáng tự nhiên từ hướng này cũng có thể thúc đẩy sự sảng khoái và tăng cường tinh thần làm việc.

Tuổi Giáp Tý nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam
Tuổi Giáp Tý nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam

Hướng cửa chính hợp tuổi 1984

Hướng Đông Nam được cho là mang đến năng lượng tích cực và thúc đẩy sự phát triển trong cuộc sống. Bằng cách áp dụng vào cửa chính của nhà, gia chủ có thể thu hút sự hưng thịnh và nhiều điều may mắn trong công việc kinh doanh.

Tuổi Giáp Tý nên cửa chính theo hướng Đông Nam
Tuổi Giáp Tý nên cửa chính theo hướng Đông Nam

Tuổi Giáp Tý làm cổng hướng nào?

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào để xây dựng cổng? Thông thường, nữ và nam mạng đều chọn hướng Tây Nam nhằm nâng cao tình cảm, tài lộc và ổn định sức khỏe cho tổng thể kiến trúc căn nhà.

Tuổi Giáp Tý nên cổng chính theo hướng Tây Nam
Tuổi Giáp Tý nên cổng chính theo hướng Tây Nam

Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp Tý 1984

Nếu bạn đã nắm bắt được tuổi Giáp Tý hợp hướng nào, vậy thì đừng quên “bỏ túi” những bí quyết để cải thiện hướng xấu cho ngôi nhà của bạn.

  • Tận dụng cách bố trí nội thất và vật phẩm phong thủy dựa trên nguyên tắc màu sắc hoặc phương pháp bù trừ, nhằm hỗ trợ năng lượng tích cực và loại bỏ điềm xấu
  • Cải thiện phong thủy trong không gian sống nhờ màu sơn nhà đẹp hợp bản mệnh gia chủ
  • Các biểu tượng may mắn như bát quái, cây tiền, quả cầu pha lê, khối vuông, thảm trải hoặc bức tranh mang ý nghĩa tốt được đặt trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng
  • Sửa chữa và cải thiện các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh trong ngôi nhà như cửa chính, cửa sổ hay bức tường, nhằm tạo ra một môi trường phát triển.
Khắc phục hướng nhà xấu bằng bát quái kim tứ đồ
Khắc phục hướng nhà xấu bằng bát quái kim tứ đồ

Thương hiệu Sơn Pháp Orné với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và chuyên cung cấp dòng sơn nước, nổi bật nhất là dòng sản phẩm sơn nội thất và sơn ngoại thất được tinh chế từ nguyên liệu cao cấp với những mảng màu sang trọng và quyến rũ.

Sơn Pháp Orné cùng bạn tìm ra giải pháp hữu hiệu cho không gian sống
Sơn Pháp Orné cùng bạn tìm ra giải pháp hữu hiệu cho không gian sống

Tại đây, bạn có thể nhanh chóng tìm được màu sơn hoặc nhờ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hỗ trợ tìm ra phương án tốt nhất cho không gian kiến trúc của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn có thắc mắc hoặc quan tâm về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 8013 hoặc qua fanpage tại đây để được tư vấn tận tình và có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua