Nhu cầu sử dụng sơn ngoại thất Bình Dương dường như không có dấu hiệu “bão hòa” trong hầu hết công trình. Vậy các đại lý phân phối phải làm như thế nào để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm? Thấu hiểu điều này, sơn Pháp Orné sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Đại lý sơn ngoại thất Bình Dương

Không ít nhà phân phối lợi dụng xu hướng hiện nay của người tiêu dùng mà cung cấp các dòng sơn đạt kém chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, các cửa hàng sơn ngoại thất Bình Dương đã nhanh chóng xây dựng được lòng tin trong mỗi khách hàng.

Đại lý sơn ngoại thất Bình Dương xây dựng lòng tin mỗi khách hàng
Đại lý sơn ngoại thất Bình Dương xây dựng lòng tin mỗi khách hàng

Vậy các địa điểm phân phối sơn ngoại thất Bình Dương ở đâu uy tín?

 • Sơn ngoại thất Thị Xã Thủ Dầu Một
 • Sơn ngoại thất Huyện Bến Cát
 • Sơn ngoại thất Huyện Tân Uyên
 • Sơn ngoại thất Huyện Thuận An
 • Sơn ngoại thất Huyện Dĩ An
 • Sơn ngoại thất Huyện Phú Giáo
 • Sơn ngoại thất Huyện Dầu Tiếng.

Thương hiệu sơn Pháp hàng đầu Việt Nam

Không chỉ riêng bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, sơn Pháp Orné còn thu hút đông đảo người tiêu dùng nhờ vào những dòng sơn ngoại thất cao cấp. Thông qua công nghệ chuẩn châu Âu, các sản phẩm của hãng đều đảm bảo đáp ứng tốt về chất lượng và thẩm mỹ.

Sơn ngoại thất Bình Dương cùng Orné khám phá mọi phong cách
Sơn ngoại thất Bình Dương cùng Orné khám phá mọi phong cách

Vận hành dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, sơn Orné sẵn sàng vượt qua các bài kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường. Có thể thấy, dòng sơn này có độ bền màu và che phủ tốt, cũng như tính chống chịu bền vững nên rất thích hợp để áp dụng cho không gian sống của bạn trước những nhân tố tác động bên ngoài.

Các dòng sơn ngoại thất Bình Dương

Sơn ngoại thất Orné cung cấp đa dạng sản phẩm tương ứng với những đặc điểm tính năng khác nhau để người dùng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của công trình kiến trúc:

 • Sơn Orné Premium EX: Chống phai màu tốt, giúp bảo vệ bề mặt khỏi tác động của ánh nắng mặt trời
 • Orné XP Dominant Satin: Lớp bảo vệ mạnh mẽ cho các công trình ngoại thất trước ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt
 • Sơn Orné XP: Độ bền cao và độ che phủ tốt, tạo lớp sơn hoàn thiện cho các công trình
 • Sơn Yotis Exterior: Khả năng “chống phai màu” hiệu quả, chống bám bụi cao và dễ thi công.
Các dòng sơn ngoại thất Bình Dương
Các dòng sơn ngoại thất Bình Dương

Chính sách bán hàng dành cho nhà phân phối

Chính sách bán hàng dành cho các đại lý sơn ngoại thất Bình Dương của Orné mang tính chất linh hoạt và hấp dẫn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối và tiếp cận sản phẩm của thương hiệu. Cụ thể, công ty sẽ có những chiết khấu ưu đãi cho các mặt hàng trong quá trình hợp tác để góp phần thúc đẩy doanh số của cửa hàng.

Sơn ngoại thất Bình Dương hợp tác cùng Orné chinh phục nhu cầu của bạn
Sơn ngoại thất Bình Dương hợp tác cùng Orné chinh phục nhu cầu của bạn

Bên cạnh đó, sơn Pháp Orné còn hỗ trợ đối tác trong vấn đề tiếp thị và quảng bá sản phẩm bằng cách cung cấp tài liệu, đề án chiến dịch marketing hiệu quả. Ngoài ra, thương hiệu cũng sẽ tham gia vào quá trình đấu thầu các dự án, công trình nhằm đảm bảo lợi ích tối ưu cho nhà phân phối.

Hợp tác phát triển cùng Orné

Orné cam kết đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sơn để mang đến những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất cho khách hàng. Đối tác hợp tác với công ty sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp cận những sản phẩm hàng đầu, giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, sơn Pháp Orné đã đạt được nhiều thành tựu và có kiến thức sâu rộng về công nghệ sơn. Điều này được chứng minh qua các giải thưởng hàng năm mà thương hiệu nhận được trong lĩnh vực.

Từ đó, khẳng định được vị thế và độ tin cậy bền vững mà hãng dành được trên thị trường. Ngoài ra, các nhà phân phối sơn ngoại thất Bình Dương có thể tận dụng bảng màu đa dạng của sản phẩm, để mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong cách trang trí độc đáo cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn có thắc mắc về bảng giá hay sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 8013 hoặc qua fanpage tại đây để được tư vấn tận tình và có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua