Bạn đã từng tự hỏi về lựa chọn sơn ngoại thất Bình Phước làm cho căn nhà trở nên nổi bật và bền đẹp hơn chưa? Trong bài viết này, hãy cùng sơn Pháp Orné tìm hiểu về tầm quan trọng của việc chọn lựa sơn ngoại thất Bình Phước và những lợi ích mà nó mang lại.

Đại lý sơn ngoại thất Bình Phước

Đại lý sơn ngoại thất Bình Phước là nơi cung cấp sơn ngoại thất chất lượng cao, giá cả hợp lý, với nhiều loại sơn ngoại thất khác nhau, phù hợp mọi nhu cầu khách hàng.

Sơn ngoại thất Bình Phước hợp tác cùng Orné chinh phục mọi nhu cầu của bạn
Sơn ngoại thất Bình Phước hợp tác cùng Orné chinh phục mọi nhu cầu của bạn

Bên cạnh đó, các dòng sơn Orné còn ẩn chứa đa dạng đặc điểm tính năng vượt trội để phù hợp môi trường khí hậu của Bình Phước. Hiện nay, các địa điểm phân phối sơn ngoại thất Bình Phước của sơn Orné bao gồm:

 • Sơn ngoại thất Thị Xã Đồng Xoài
 • Sơn ngoại thất Huyện Lộc Ninh
 • Sơn ngoại thất Huyện Phước Long
 • Sơn ngoại thất Huyện Bù Đăng
 • Sơn ngoại thất Huyện Đồng Phú
 • Sơn ngoại thất Huyện Bình Long
 • Sơn ngoại thất Huyện Chơn Thành
 • Sơn ngoại thất Huyện Bù Đốp.

Sơn Pháp bền lâu, giá trị vững vàng

Sơn Pháp Orné tự tin dẫn dắt bạn trong mọi công trình xây dựng với đa dạng mẫu sơn ngoại thất chất lượng. Dựa vào quy trình công nghệ đạt chuẩn châu Âu, tập trung vào sản xuất và phân phối các nhiều loại sơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sơn ngoại thất Bình Phước đồng hành cùng Orné tìm ra điểm khác biệt cho công trình
Sơn ngoại thất Bình Phước đồng hành cùng Orné tìm ra điểm khác biệt cho công trình

Hơn 20 năm gầy dựng, Orné đã thành công xây dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam. Thương hiệu không chỉ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sơn Pháp, nhằm chinh phục xu hướng thị trường.

Các dòng sơn ngoại thất Bình Phước

Orné là một thương hiệu sơn nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực sơn ngoại thất. Hiện nay, thương hiệu đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm sơn ngoại thất với những tính năng đặc điểm riêng biệt:

 • Sơn Orné Premium EX: tính năng chống thời tiết khắc nghiệt và tia cực tím, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự phai mờ và hư hỏng do tác động của môi trường
 • Orné XP Dominant Satin: tính năng chống thấm nước và ngăn ngừa sự hình thành rêu phong và nấm mốc trên bề mặt, đảm bảo bề mặt luôn sạch và bền đẹp theo năm tháng
 • Orné XP: có độ nhớt tốt và độ che phủ tốt, dễ sử dụng và tiện lợi trong quá trình thi công
 • Yotis Exterior: Khả năng “chống phai màu” hiệu quả, chống bám bụi cao và dễ thi công.
Sơn ngoại thất Bình Phước cùng Orné khám phá phong cách của riêng bạn
Sơn ngoại thất Bình Phước cùng Orné khám phá phong cách của riêng bạn

Chính sách bán hàng cho sơn ngoại thất Bình Phước

Trong quá trình hợp tác cùng Orné, thương hiệu không chỉ sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ bảo hành, giám sát các công trình theo quy định. Bên cạnh đó, công ty còn trực tiếp chiết khấu hóa đơn khi thanh toán để tạo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng.

Ngoài ra, Orné sẽ hướng dẫn đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phân phối sơn ngoại thất Orné Bình Phước để đảm bảo họ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để tư vấn cho khách hàng.

Đặc biệt trong các chiến dịch marketing, công ty sẽ tiến hành cung cấp các công cụ và tài liệu cần thiết để nâng cao hiệu quả của việc quảng bá sản phẩm trên thị trường.

Hợp tác phát triển cùng Orné

Không những nghiên cứu và phát triển các dòng sơn mới, Orné không chỉ trở thành thương hiệu sơn Pháp hàng đầu Việt Nam, mà còn hướng đến thị trường quốc tế. 

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Pháp Orné đảm bảo am hiểu sâu sắc về nhu cầu và yêu cầu của thị trường, từ đó phát triển các sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

Hợp tác phát triển cùng thương hiệu Orné
Hợp tác phát triển cùng thương hiệu Orné

Với các sản phẩm sơn chất lượng cao, sơn Orné đã nhanh chóng khẳng định độ tin cậy qua những giải thưởng hàng năm trong ngành. Ngoài đáp ứng tiêu chí về chất lượng bên trong, thương hiệu còn đẩy mạnh về mặt thẩm mỹ của các dòng sơn ngoại thất bằng cách cung cấp bảng màu đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc trang trí và tạo điểm nhấn cho mỗi công trình.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn có thắc mắc về bảng giá hay sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 8013 hoặc qua fanpage tại đây để được tư vấn tận tình và có được câu trả lời chính xác nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua