Sơn ngoại thất Đồng Nai là một trong những “nhân tố” không thể thiếu để tạo nên một công trình kiến trúc hoàn chỉnh. Giữa vô vàn các nhãn hàng trên thị trường, liệu thương hiệu nào sẽ trở thành dòng sơn “quốc dân” của người tiêu dùng? Cùng Orné hóa giải thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Đại lý sơn ngoại thất Đồng Nai

Dựa vào đặc điểm thời tiết của địa bàn, các đại lý sơn ngoại thất Đồng Nai đã hợp tác cùng sơn Orné nhằm mang đến những dòng sơn ngoại thất chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu sơn Pháp Orné được ví như “vị cứu tinh” của những công trình kiến trúc của khu vực.

Vậy các địa điểm phân phối sơn ngoại thất Đồng Nai ở đâu đảm bảo uy tín?

 • Sơn ngoại thất Tp. Biên Hòa
 • Sơn ngoại thất Thị Xã Long Khánh
 • Sơn ngoại thất Huyện Xuân Lộc
 • Sơn ngoại thất Huyện Thống Nhất
 • Sơn ngoại thất Huyện Tân Phú
 • Sơn ngoại thất Huyện Cẩm Mỹ
 • Sơn ngoại thất Huyện Long Thành
 • Sơn ngoại thất Huyện Nhơn Trạch
 • Sơn ngoại thất Huyện Vĩnh Cửu
 • Sơn ngoại thất Huyện Định Quán
 • Sơn ngoại thất Huyện Trảng Bom.

Sơn Pháp cam kết chất lượng

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, sơn Orné đã thành công khẳng định bản sắc riêng của thương hiệu qua mỗi mẫu sơn chất lượng cao. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc vận hành theo quy trình châu Âu, công ty cam kết mỗi sản phẩm đạt chuẩn hàng đầu kiểm định an toàn đến người tiêu dùng và môi trường.

Sơn ngoại thất Đồng Nai cam kết cùng Orné về chất lượng sản phẩm
Sơn ngoại thất Đồng Nai cam kết cùng Orné về chất lượng sản phẩm

Là một thương hiệu sơn nổi tiếng của Việt Nam, sơn Pháp Orné được đánh giá cao về uy tín và độ tin cậy trong ngành công nghiệp sơn. Có thể thấy, các dòng sản phẩm Orné không chỉ chất lượng mà còn có giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Các dòng sơn ngoại thất Đồng Nai

Căn cứ mục đích sử dụng và điều kiện thời tiết, sơn Orné hiện cung cấp vô số những mẫu sơn ngoại thất Orné tương ứng với đặc điểm tính năng riêng biệt để người dùng dễ dàng chọn lựa cho công trình.

 • Orné Premium EX: linh hoạt và dễ sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như bê tông, gỗ, kim loại,…
 • Orné XP Dominant Satin: tạo ra lớp bảo vệ mạnh mẽ cho bề mặt ngoại thất trước sự khắc nghiệt của môi trường và thời tiết
 • Orné XP: chống bám bụi và ẩm mốc, giúp bề mặt luôn sạch sẽ và mới mẻ
 • Yotis Exterior: Khả năng “ chống phai màu ” hiệu quả, chống bám bụi cao và dễ thi công.
Các dòng sơn ngoại thất Đồng Nai
Các dòng sơn ngoại thất Đồng Nai

Chính sách bán hàng cho sơn ngoại thất Đồng Nai

Khi đồng hành cùng sơn Pháp Orné, các nhà phân phối sơn ngoại thất Đồng Nai sẽ được hưởng những quyền lợi mà thương hiệu cung cấp. Công ty sẽ thiết lập chính sách đổi hàng linh hoạt cho các đại lý, nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, Orné sẽ áp dụng chính sách chiết khấu cho nhà phân phối với mục tiêu khuyến khích quá trình mua hàng và duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cung cấp đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật và kỹ năng bán hàng cho nhà phân phối, giúp tăng cường doanh thu cho cửa hàng.

Đột phá doanh thu ngành sơn cùng Orné

Trải qua hơn 20 năm gầy dựng, sơn Pháp Orné sở hữu nhiều chứng nhận và thành tựu đáng kể trong quá trình hoạt động. Qua đó, Orné đã thành công xây dựng uy tín và tính chuyên nghiệp qua mỗi dòng sơn cung cấp đến thị trường. Đồng thời, chúng tôi đã chứng tỏ được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng từ các dự án xây dựng và trang trí công trình.

Sơn ngoại thất Đồng Nai cùng Orné tạo nên những kiến trúc hoàn hảo
Sơn ngoại thất Đồng Nai cùng Orné tạo nên những kiến trúc hoàn hảo

Có thể thấy, trong tương lai thương hiệu sẽ tập trung vào các mối quan hệ đối tác kể cả trong và ngoài nước nhằm cung ứng những sản phẩm đạt chuẩn, an toàn nhất đến với người tiêu dùng.

Bằng cách đẩy mạnh quá trình đổi mới, sơn Orné đã phát triển các dòng sơn ngoại thất lẫn nội thất theo quy trình kỹ thuật tân tiến. Từ đó, nâng cao vị thế một cách bền vững trong lĩnh vực.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn có thắc mắc về bảng giá hay sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 8013 hoặc qua fanpage tại đây để được tư vấn tận tình và có được câu trả lời chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều tuần qua